Tin tức
Lễ khởi công cụm công nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông
Vào sáng ngày 27/07/2020, Công ty TNHH Hải Sơn đã long trọng tổ chức buổi lễ khởi công Cụm công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa Đông tại xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Công ty TNHH Hải Sơn vinh dự được tiếp đón


Đồng chí Trương Tấn Sang - Nguyên chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam


Đồng chí Phạm Văn Rạnh - Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy - Chủ tịch HĐND Tỉnh Long An

Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các đồng chí Nguyên lãnh đạo, lãnh đạo các ban, ngành trong và ngoài Tỉnh và đại diện hơn 500 doanh nghiệp đang đầu tư vào các dự án thuộc Hải Sơn.

Cụm công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa Đông là một trong những dự án trọng điểm của công ty Hải Sơn trong năm 2020. CCN Hải Sơn - Đức Hòa Đông có diện tích 261 hecta với vị trí chiến lược giáp ranh với Tp. HCM và có hệ thống giao thông thuận lợi nối liền với nhiều tỉnh và khu vực lân cận.


Bất động sản công nghiệp là một trong những hướng đầu tư "hot" ở Việt Nam trong những năm tới đặc biệt là tại tinh Long An. Ban lãnh đạo Tỉnh đã có rất nhiều chính sách để thu hút đầu tư và đảy mạnh quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa trên địa bàn Tỉnh.

Nắm bắt được xu hướng đầu tư, Ban lãnh đạo công ty TNHHHải Sơn đã dành rất nhiều tâm huyết và mạnh dạn đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở hiện đại, chất lượng tại cụm công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa Đông. Tất cả chính sách và phương hướng hoạt động của công ty đều dựa trên mụa tiêu xây dựng những giá trị bền vững, lâu dài cho dịa phương, khách hàng và uy tín của Hải Sơn.


Ông Trinh Văn Hải - Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Hải Sơn phát biểu tại Lễ khởi côngĐại biểu, khách mời tham gia nghi thức khởi công Cụm công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa Đông
Bài viết khác