THÔNG TIN CHUNG:

Khu công nghiệp Hải Sơn – Đức Hòa Đông mà một dự án thuộc Hải Sơn Goup làm chủ đầu tư.

1.    Tổng quan về Hải Sơn Group:

-          Công ty mẹ của Hải Sơn Group là Công ty TNHH Hải Sơn – Doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng khu công nghiệp.

-          Dự án KCN Hải Sơn do hải Sơn Group làm chủ đầu tư đã rất thành công có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Long An nói chung và huyện Đức Hòa nói riêng. Bên cạnh đó, dự án đã giải quyết được vấn đề việc làm cho cư dân địa phương và các khu vực lân cận.

-          Với những đóng góp trên, vào năm 2016, Công ty TNHH Hải Sơn đã vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng Nhì và ông Trịnh Văn Hải – Tổng giám đốc công ty nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng.

-          Với tiêu chí hoạt động dựa vào uy tín, chất lượng Hải Sơn Group cam kết sẽ luôn mang đến Quý khách hàng dịch vụ và giá trị tốt nhất.

2.    Tổng quan về dự án Hải Sơn – Đức Hòa Đông:

-          Tổng diện tích 261,215 hecta, trong đó:

·         Đất nhà máy, kho tàng 70%

·         Đất giao thông 13%

·         Đất cây xanh, mặt nước 12%

·         Các khu kỹ thuật và công trình khác 5%

-          Vị trí địa lý của Khu công nghiệp gần các cột mốc giao thông quan trọng, khu công nghiệp Đức Hòa Đông cách:

·         Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 25km

·         Cảng Sài Gòn 28km

·         Ga Sài Gòn 24km

·         Xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh 3km

·         Quốc lộ 1A 15km

3.    Vì sao nên chọn Khu công nghiệp Hải Sơn – Đức Hòa Đông:

-          Chủ dự án của Khu công nghiệp Hải Sơn – Đức Hòa Đông là Công ty TNHH Hải Sơn (doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển khu công nghiệp). Với thành công của KCN Hải Sơn tại ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, chúng tôi đã khẳng định được vị trí và uy tín của mình trong lĩnh vực đã và đang đầu tư.

-    Công ty đầu tư nhà máy sản xuất tại KCN Hải Sơn – Đức Hòa Đông được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách thuế của Nhà nước như sau:

- Thuế suất ưu đãi trong vòng 10 năm

- Miễn thuế 100% trong 2 năm đầu và 50% cho 4 năm tiếp theo

Hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, công nghệ Singapore, đạt chuẩn của bộ môi trường Việt Nam, đảm bảo tối đa an toàn nguồn nước thải ra của các xưởng sản xuất do đó KCN Hải Sơn – Đức Hòa Đông được phép tiếp nhận hầu hết các ngành sản xuất (vd: dệt nhuộm, bảo vệ thực vật…)

Miến phí thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

- Hỗ trợ nhanh chóng cho doanh nghiệp: Đăng ký thành lập Công ty - Đăng ký thành lập Chi nhánh - Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư - Đăng ký xây dựng nhà xưởng